Tôm đất khô nguyên vỏ Cà Mau - Sản phẩm làm quà biếu mày râu

  • Tôm khô nguyên vỏ ảnh 1
  • Tôm khô nguyên vỏ ảnh 2

900.000 950.000 / kg

  • Làm từ 100% tôm đất sống vùng sinh thái.
  • Thích hợp làm mồi nhắm rượu bia.
  • Sản phẩm đẹp - ngon thích hợp làm quà biếu.
  • Làm thủ công, nguyên liệu tươi sống.
  • Không hóa chất - Không phẩm màu.
  • Giao hàng thu tiền tận nơi Toàn Quốc.
  • 179/27 Tô Hiến Thành, P.13 Q.10, TP.HCM
  • Thứ 2-6: 8h - 20h; Thứ 7-CN: 9h - 17h
Mua ngay Giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc Gọi điện đặt hàng 0982 66 11 80

Tôm khô nguyên vỏ - Đặc sản giá rẻ làm mồi nhắm đặc biệt

Nếu bạn là tín đồ của đặc sản làm mồi nhậu thì không thể bỏ qua món đặc sản tôm khô nguyên vỏ Cà Mau này đâu. Nếu như tôm khô nõn được lột sạch vỏ có thể chế biến nhiều món làm mồi nhắm rượu bia thì món tôm này  sẽ tuyệt với hơn khi bạn có thể ăn luôn cả vỏ hoặc lọt ra khi thưởng thức, Khi tôm khô còn vỏ thì vị ngọt, dai của tôm khô được giữ ở mức cao  nhất cao hơn cả tôm khô đã lột vỏ.

Phơi tôm khô

Tôm khô nguyên vỏ Cà Mau được chế biến hoàn toàn thủ công và được phơi dưới cái nắng tự nhiên với nguyên liệu là tôm đất sống nên vị ngọt tôm khô thành phẩm không thể chê vào đâu được. Bạn có thể vừa lột vỏ vừa thưởng thức tôm khô cùng với ly bia thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tôm khô sau khi phơi

Tôm khô nguyên vỏ 2

Cách bảo quản tôm khô nguyên vỏ

Cách bảo quản tôm khô nguyên vỏ sẽ khác với các bảo quản thông thường cho tôm khô vì đặc tính vỏ tôm giòn dễ vỡ nên bạn cần có hộp, khai cứng để bỏ tôm vào trước khi bỏ vào ngăn lạnh hoặc ngăn đông của tủ lạnh. Nếu bạn không có điều kiện bảo quản ở tủ lạnh hoặc tủ đông bạn có thể dùng rỗ nia rồi dùng dây treo lên nơi khô thoáng không ẩm ướt.

Bảo quản tôm khô nguyên vỏ
Có thể dùng hộp, keo, gói nhựa, thủy tinh đựng tôm khô trước khi bỏ vào tủ lạnh

Với việc bảo quản bằng tủ lạnh hoặc tủ đông có thể bảo quản từ 6 - 8 tháng còn bảo quản ở nhiệt độ thường nơi khô thoáng là 2-3 tháng.

Sản phẩm tôm khô nguyên vỏ tại Đặc Sản Cà Mau SINI đã được đóng gói cẩn thận nên khách hàng yên tâm trong việc sử dụng và bảo quản. Khách hàng chỉ cần bỏ vào tủ lạnh để bảo quản sau khi dùng. Đặc biệt hộp chúng tôi thiết kế để khách hàng dễ dàng làm quà biếu sang trọng cho người thân, bạn bè, đối tác đặc biệt những người thích nhâm nhi rượu bia cùng đặc sản.

Hãy đến với chúng tôi để có món quà ý nghĩa không cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần vài bước đặt hàng hoặc một cuộc gọi là món hàng đã đến với quý khách. SINI Food Đơn giản - Tiện lợi - Vừa lòng

Tôm khô nguyên vỏ

Tôm khô nguyên vỏ

Tôm đất khô nguyên vỏ Cà Mau - Sản phẩm làm quà biếu mày râu

900.000₫/kg

950.000₫

Đặc sản ngon khác