Tôm sú Cà Mau ✓Tự nhiên ✓Không chất bảo quản

Tôm sú Cà Mau

250.000 / kg

  • Tôm sú vùng sinh thái Đất Mũi Cà Mau.
  • Tôm sạch, Ngon, Chất lượng.
  • Tự nhiên - Không chất bảo quản.
  • Vui lòng đặt hàng trước 2-4 ngày.
  • Miễn phí giao hàng TPHCM khi mua từ 3kg.
Tạm hết hàng Gọi để biết thêm chi tiết Gọi điện đặt hàng 0982 66 11 80 (Mr.THI)

Tôm sú nướng muối ớt, hấp bia, kho khô, v.v đều là những món ngon của mọi nhà. Nhưng muốn ăn ngon đúng chất phải có nguyên liệu ngon, vì vậy tốt nhất hãy chọn tôm sú Cà Mau theo mách bảo sau nhé.

Tôm sú là loại đông vật giáp xác sống nhiều ở khu vực Ấn – Tây – Thái Bình Dương. Nguồn thức ăn chủ yếu của chúng là các động vật thân mềm như giun nhiều tơ, giáp xác nhỏ, v.v. Tôm sú có kích thước khá lớn trung bình khoảng 2 đầu ngón tay, dài 10-13cm; to hơn tôm đất tôm thẻ. Tuy không to lớn nhưng hàm lượng dinh dưỡng khá cao chứa nhiều đạm, sắt vitamin nên chúng có giá trị kinh tế cao. Về chất lượng, tôm nhiều thịt, ngọt và chắc. Tuy nhiên, chất lượng này chỉ đúng với loại tôm sú được nuôi thả trong môi trường tự nhiên, còn tôm nuôi ở đầm bằng hình thức công nghiệp thì không sánh bằng. Loài này sống nhiều ở vùng biển miền Trung và vùng sinh thái đất mũi Cà Mau. Kỹ thuật nuôi tôm sú ngon của người Cà Mau chủ yếu là dựa vào chu kỳ dòng nước và cải tạo vuông để tạo rong rêu cho con tôm sinh trưởng tự nhiên, chứ không dùng thức ăn công nghiệp để bán theo lứa số lượng nhiều. Vì vậy, nhiều người khi mua hay chọn tôm sú Cà Mau là bởi vậy.

Vì tôm được bắt ở vùng biển rồi đem về thành phố để tiêu thụ nên khó tránh khỏi việc dùng hóa chất bảo quản. Nhưng với tôm sú Cà Mau ở dacsanmuicamau, đảm bảo không chỉ chất lượng, ngon mà còn nói không với chất bảo quản. Bởi khách hàng có nhu cầu chúng tôi mới đánh bắt và vận chuyển trong ngày.

Muốn thưởng thức vị ngon của tôm sú, chỉ cần luộc hay nướng chín tới, lưu ý không chế biến bằng nhiệt quá lâu. Vì như vậy sẽ làm mất độ ngọt thịt của tôm. Ngoài ra, cũng có thể đỗi món dưới nhiều hình thức khác như: tôm rang muối, nấu lẩu, v.v

Không cần nói ai cũng biết tôm sú ngon thế nào nên dacsanmuicamau chỉ muốn giới thiệu đến các thực khách nguồn tôm sú sạch, chất lượng của vùng sinh thái đất Mũi. Hi vọng mọi người sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian tới.

Đặc sản ngon khác